Friday, 13 March 2015

செட்டிநாடு பெப்பர் சிக்கன்



செட்டிநாடு பெப்பர் சிக்கன்


தேவையான பொருட்கள்:


சிக்கன் – 1/2 கிலோ
சின்ன வெங்காயம் – 15
தக்காளி – 1
பூண்டு – 10 பல்
இஞ்சி பூண்டு விழுது- 1 1/2 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
வறுத்து அரைக்க:


மிளகு – 3 ஸ்பூன்

சீரகம் – 3 ஸ்பூன்

சோம்பு -2 ஸ்பூன்

வெந்தயம் – 1 ஸ்பூன்

வர மிளகாய் – 3


தாளிக்க:


சோம்பு -1 ஸ்பூன்

பட்டை

லவங்கம்

அண்ணாசி பூ

கல் பாசி


செய்முறை :


* தக்காளி, வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.


* சிக்கனை நன்றாக சுத்தம் செய்யவும்.


* மிளகு, சீரகம், சோம்பு, வெந்தயம், வர மிளகாயை வெறும் கடாயில் வறுத்து ஆற வைத்து பொடித்து கொள்ளவும்.


* கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை போட்டு தாளித்து சின்ன வெங்காயம், தக்காளி, பூண்டு இஞ்சி விழுது ஆகியவற்றை போட்டு வதக்கி சிக்கன், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு ஆகியவற்றையும் போட்டு நன்றாக வதக்கவும்.


* பின் தண்ணீர் ஊற்றி நன்றாக கொதிக்கவிட்டு சிக்கன் 3/4 பதம் வெந்தவுடன் வறுத்து அரைத்த பொடியை போட்டு மீண்டும் நன்றாக கொதிக்க விட்டு கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.


• மிகவும் சுவையான செட்டிநாடு பெப்பர் சிக்கன் ரெடி

No comments:

Post a Comment