Wednesday, 13 August 2014

கொள்ளுப் பருப்பு கடைஞ்சது

கொள்ளு - 1 கப்
சீரகம் - 1/2 ஸ்பூன்
மல்லி - 1/2 ஸ்பூன்
தேங்காய் எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
சின்ன வெங்காயம் - 8
பூண்டு - 3 பல்லு
பச்சை மிளகாய் - 2
கருவேப்பிலை - 8
உப்பு , மஞ்சள் தேவையான அளவுக்கு

கொள்ளை நல்லா கழுவிக்குங்க ,, குக்கரில் 1 கப் கொள்ளுக்கு 5 கப் தண்ணீரை ஊத்திக்குங்க , கொஞ்சோண்டு மஞ்சள் , உப்பு சேர்த்து ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு குக்கரை 6 விசில் வரைக்கும் விட்டு ஆப் பண்ணிருங்க .. வட சட்டியில் எண்ணெய் ஊத்தி சீரகம், மல்லி , பூண்டு ,பச்சை மிளகாய், கருவேப்பிலை, உருச்ச சின்ன வெங்காயத்தை முழுசா போட்டு ரெண்டு நிமிஷம் தாளிச்சு விடுங்க ,,,

இப்போ குக்கருளிருக்கிற கொள்ளையும், தண்ணியையும் தனி தனியா வடிகட்டி எடுத்து வெச்சுருங்க ,, கொள்ளையும் , தாளிச்சு வெச்சிருக்கிற வெங்காயத்துக்கோட சேர்த்து பருப்பாம் முட்டிய வெச்சு நல்லா கெடயுங்க,,,,

பருப்பாம் முட்டி இல்லைனா தோச திலுப்பி கரண்டி வெச்சு நல்லா கெடயுங்க,,,, அவ்வளுவுதாங்க ,,,

No comments:

Post a Comment